VỀ CHÚNG TÔI

ZOTA “Sàn thương mại điện tử trong hệ sinh thái công nghệ bất động sản”

Thành lập năm 2018 bắt đầu như một sàn thương mại điện tử cho những cộng đồng cư dân tại Việt Nam. Tiếp theo chúng tôi sẽ phát triển thành nền tảng cho việc tiếp thị và tự động hoạt động kinh doanh bất động sản nhằm tạo nên những cộng đồng nhân văn, những ngôi nhà thông minh cũng như các dịch vụ công nghệ bất động sản, thương mại điện tử, công nghệ tài chính, trí thông minh nhân tạo … sẽ bao trùm mọi mặt đời sống con người trong những thành phố hiện đại của tương lai. Nền tảng ZOTA với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống và văn hóa cộng đồng của các cộng đồng cư dân bắt đầu tại chính ngôi nhà của mình.

“Sự giao thoa của các xu hướng công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ bất động sản”

Hệ sinh thái của Công nghệ bất động sản

Theo CBRE Việt Nam, hiện nay, số doanh nghiệp địa ốc áp dụng các giải pháp thông minh trong quản lý căn hộ, dự án bất động sản đang dần tăng lên và đang trở thành một xu hướng không thể cưỡng lại.

Thực tế, việc áp dụng những công nghệ mới vào phát triển dự án, chăm sóc cư dân mới đang ở giai đoạn đầu, các chi phí cho việc áp dụng giải pháp công nghệ số vẫn còn cao, phần còn lại do mức phổ quát của công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng mạng và mua bán/trao đổi trang thiết bị công nghệ thông minh còn hạn chế.
Trong những năm vừa qua, với việc thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt giá trị dự án, cũng như giá trị căn hộ đang được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để giới thiệu ra thị trường, việc đưa công nghệ 4.0 vào các căn hộ là xu hướng tất yếu và bất động sản cũng là thị trường tiềm năng cho hầu hết các doanh nghiệp phát triển công nghệ nhắm tới.

Giá trị cốt lõi (Core values)

Cảm giác gấp gáp (Sense of urgency)
Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất có thể, không có cảm giác gấp gáp thì ước mong sẽ mất đi giá trị và chúng tôi liên lục học và phát triển từ chính những kinh nghiệm với khách hàng của mình.

Tổ chức học tập (Learning Organisation)
Chúng tôi làm việc chăm chỉ cũng như học tập trọn đời để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của chúng tôi, để chúng tôi cung cấp càng nhiều dịch vụ tiện lợi cho người sử dụng tại chính trong ngôi nhà của mình.

Tác động xã hội (Social impact)
Chúng tôi làm việc để có thể tạo ra nhiều tác động xã hội tích cực nhất có thể cho những người dùng ZO-TA và gắn kết cộng đồng.

Sứ Mệnh (Mission)
Chúng tôi là một công ty startup Việt với một sứ mệnh xã hội – để cải thiện chất lượng cuộc sống và văn hóa cộng đồng của các cộng đồng cư dân bắt đầu tại chính ngôi nhà của mình. Với xu hướng ứng dụng công nghệ vào mọi mặt của đời sống, chúng tôi mong muốn truyền tải những tác động tích cực đến cộng đồng bằng cách cung cấp những giải pháp công nghệ giúp đơn vị quản lý bất động sản/ chủ sở hữu bất động sản đơn giản hóa, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và cùng cư dân của mình xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy và an toàn hơn để chất lượng sống ngày càng được cải thiện. Ngoài ra chúng tôi cùng với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp cung cấp thêm dịch vụ giá trị gia tăng cho toàn bộ gia đình và thành viên trong gia đình để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân ngay tại chính ngôi nhà của mình.